Toyota Tsusho หารือความร่วมมือในโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษากับทีมบริหารสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

คุณโกสินทร์ พัตรานนท์ วิศวกรอาวุโส (Senior Engineer)  จาก Technical Training Group, Software Development Department, Toyota Tsusho Nexty Electronics (Thailand) Co. Ltd. หารือความร่วมมือในโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ของฝ่ายฝึกอบรมการพัฒนาซอฟต์แวร์ กับทีมบริหารสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ รศ.ดร. พิชญา ตัณฑัยย์ หัวหน้าสาขาวิชา และผศ.ดร. ปัญญยศ ไชยกาฬ รองหัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และประธานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และรองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์  รศ.ดร. มนตรี กาญจนเดชะ ในวันที่่ 15 ธันวาคม 2565