เสวนาพิเศษ Cloud Enablement Series : EP2

วันศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2565  เวลา 08.00 ถึง 09.00 น.  ขอเชิญร่วมรับฟังการเสวนาพิเศษ  55 ปี วิศวฯ ม.อ. รูปแบบ ออนไลน์ ฟรี โดย  คุณนัสซัล  หลีหาด  ศิษย์เก่าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์   ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง  Solution Cloud Architect  บริษัท Alibaba Intelligence, Thailand  ให้เกียรติมาบรรยายความรู้เทคโนโลยี แนวโน้มในอนาคต และประสบการณ์การทำงาน แก่นักศึกษารุ่นน้อง และผู้สนใจทั่วไป      ผู้สนใจ สแกน QR Code เข้า Gather Town ได้  หรือรับชมผ่าน facebook LIVE ตามสะดวก