คุณอนันต์ นิลโกสีย์ ลูกจ้างประจำภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับรางวัล ข้าราชการดีเด่น ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ประจำปี พ.ศ. 2552 โดยมี อธิการบดี รศ.ดร. บุญสม ศิริบำรุงสุข อธิการบดี เป็นผู้มอบรางวัล

AN2

นอกจากนี้ คุณอนันต์ยังได้รับรางวัล ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2552 ของทบวงมหาวิทยาลัย อีกด้วย

AN3

เข็มกลัดและแหวนรางวัล